LỄ TRI ÂN – I-HOME PHẠM VĂN CHIÊU

Ngày 18 tháng 11 năm 2016 tại Khu căn hộ I-Home số 359 Phạm Văn Chiêu, Q .Gò Vấp chính thức diễn ra sự kiện “Cùng I-Home nâng tầm cuộc sống”. Tại đây, chủ đầu tư - công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu sẽ giới thiệu các điểm nổi bật vượt trội của I-Home và tri ân khách hàng, nhà thầu, truyền thông báo chí, chuẩn bị cho sự kiện Grand Opening trong tháng 12.

Tọa lạc tại trung tâm Quận Gò Vấp, I-Home Phạm Văn Chiêu đang là dự án nổi bật nhất với vô vàn tiện ích thú vị, đặc biệt mà không dự án nào trong khu vực so sánh được. I-Home luôn tự hào với thiết kế “Trí tuệ & Cá tính” khi kết hợp từ 4 yếu tố thông minh “Thiết kế thông minh, Tiện ích thông minh, Đầu tư thông minh và Giao tiếp thông minh”. I-Home đang hoàn tất xây dựng và bàn giao nhà, Quý cư dân sở hữu căn hộ I-Home với giá Nhà ở xã hội nhưng sẽ được ưu đãi hưởng các tiện ích rất cao cấp: khu hồ bơi hiện đại của thương hiệu Dejoyaux đến từ Pháp là một điểm nhấn khác biệt, siêu thị Pháp Auchan và các tiện ích nội khu khác đã dần được đưa vào sử dụng, sẵn sàng chào đón những chủ nhân mới…

I-Home mong muốn góp phần nâng cao cuộc sống những cư dân của mình cũng như người dân trong khu vực. I-Home luôn mong muốn tất cả mọi người chứng kiến sự hạnh phúc của những Quý cư dân khi nhận được chiếc chìa khóa căn hộ của mình, với một khoản tiền bằng tiền mua nhà ở xã hội, Quý khách hàng có cơ hội sở hữu 1 căn hộ trung cấp rất đẹp theo tiêu chuẩn nhà cao cấp.

Quý cư dân khi nhận bàn giao nhà đã khám phá và rất hài lòng với hơn 30 điểm nổi bật theo tiêu chuẩn chung cư cao cấp của dự án I-Home!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 359 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Website: www.i-home.vn
Hotline: 0941 75 75 66 - 0966 75 75 66.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ban quản lý Chung cư I-Home Phạm Văn Chiêu kính gởi đến Quý Cư dân thông tin chính thức về sự cố cháy tại căn hộ B06.01 vào chiều ngày 24/06/2018.

Với tinh thần cùng hòa mình vào không khí tưng bừng của Tết thiếu nhi cổ truyền của dân tộc, Đêm Hội Trăng Rằm ngày 01.10.2017 vừa qua đã gắn kết tình làng xóm, tinh thần cộng đồng cư dân I-Home, chung tay mang đến cho các cháu thiếu nhi một buổi lễ hội đầy ấm áp và ý nghĩa.
Chúng tôi thực sự biết ơn và cảm kích trước tấm lòng của các quý vị đã dành sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi để tổ chức thành công đêm hội. 

Ngày 23 tháng 04 năm 2017 tại khu căn hộ I-Home số 359 Phạm Văn Chiêu, Q.Gò Vấp, Chủ đầu tư Công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu I-Home (Công ty thành viên của Tập đoàn C.T Group) sẽ chính thức tổ chức Lễ khánh thành khu phức hợp I-Home Phạm Văn chiêu với chủ đề: “Happy I-Home, Hạnh phúc lan tỏa”.

Ngày 08 tháng 01 năm 2017 tại khu căn hộ I-Home số 359 Phạm Văn Chiêu, Q.Gò Vấp, Chủ đầu tư Công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu I-Home sẽ chính thức tổ chức sự kiện Soft Opening với chủ đề:“Cùng I-Home nhận nhà đón xuân sang”.