Ban quản lý Chung cư I-Home Phạm Văn Chiêu kính gởi đến Quý Cư dân thông tin chính thức về sự cố cháy tại căn hộ B06.01 vào chiều ngày 24/06/2018.

Với tinh thần cùng hòa mình vào không khí tưng bừng của Tết thiếu nhi cổ truyền của dân tộc, Đêm Hội Trăng Rằm ngày 01.10.2017 vừa qua đã gắn kết tình làng xóm, tinh thần cộng đồng cư dân I-Home, chung tay mang đến cho các cháu thiếu nhi một buổi lễ hội đầy ấm áp và ý nghĩa.
Chúng tôi thực sự biết ơn và cảm kích trước tấm lòng của các quý vị đã dành sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi để tổ chức thành công đêm hội. 

Ngày 23 tháng 04 năm 2017 tại khu căn hộ I-Home số 359 Phạm Văn Chiêu, Q.Gò Vấp, Chủ đầu tư Công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu I-Home (Công ty thành viên của Tập đoàn C.T Group) sẽ chính thức tổ chức Lễ khánh thành khu phức hợp I-Home Phạm Văn chiêu với chủ đề: “Happy I-Home, Hạnh phúc lan tỏa”.

LỄ TRI ÂN – I-HOME PHẠM VĂN CHIÊU

Ngày 18 tháng 11 năm 2016 tại Khu căn hộ I-Home số 359 Phạm Văn Chiêu, Q .Gò Vấp chính thức diễn ra sự kiện “Cùng I-Home nâng tầm cuộc sống”. Tại đây, chủ đầu tư - công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu sẽ giới thiệu các điểm nổi bật vượt trội của I-Home và tri ân khách hàng, nhà thầu, truyền thông báo chí, chuẩn bị cho sự kiện Grand Opening trong tháng 12.

SOFT OPENING KHU PHỨC HỢP I-HOME

Ngày 15 tháng 11 năm 2016 tại Khu căn hộ I-Home số 359 Phạm Văn Chiêu, Q .Gò Vấp chính thức diễn ra sự kiện Soft Openning Khu phức hợp I-Home. Tại đây, chủ đầu tư - công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu I-Home đã giới thiệu các điểm nổi bật vượt trội của I-Home và tri ân khách hàng, nhà thầu, truyền thông báo chí, chuẩn bị cho sự kiện Grand Opening trong tháng 12.

CHÚC MỪNG QUÝ CƯ DÂN I-HOME NHẬN BÀN GIAO CĂN HỘ

 

Ngày 10/06/2016, sau thành công của đợt bàn giao căn hộ đầu tiên cùng với những niềm hạnh phúc dạt dào và xúc động của cư dân I-Home thì hôm nay Công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu I-Home đã tiếp tục bàn giao nhà đợt hai cho cư dân của Khu căn hộ thông minh – cá tính I-Home Phạm Văn Chiêu.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – CHỦ ĐẦU TƯ GIA TĂNG GIÁ TRỊ CĂN HỘ I-HOME

Nhằm tri ân sâu sắc dành cho Quý cư dân đã tin tưởng và ủng hộ I-Home trong suốt thời gian qua, Chủ đầu tư Công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu I-Home quyết định tặng thêm sàn gỗ tự nhiên tại ban công và tủ kệ bếp trên, bên trong căn hộ của khách hàng.


back-to-top